Soi kèo Toulouse vs Auxerre lúc 2h ngày 28/5

Soi kèo Toulouse vs Auxerre: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón Auxerre, đây là cơ hội tốt để Toulouse giành lấy một chiến thắng.

Phân tích phong độ Toulouse vs Auxerre

Thống kê soi kèo Toulouse vs Auxerre, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây khi mà bên phía đội chủ nhà Toulouse đã không thắng sau 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, chỉ có 1 trong số đó có hình xăm.

phong độ Toulouse
phong độ Toulouse

Bên kia chiến tuyến, Auxerre cũng đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây ,hi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại và không thể giành chiến thắng. Tệ hơn khi mà trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Auxerre cũng đều nhận thất bại.

Soi kèo nhà cái Toulouse vs Auxerre

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, Toulouse đang không có thành tích kèo hiệp 1 thực sự tốt, khi mà họ chỉ có thể giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Toulouse lại đều có được chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Auxerre
phong độ Auxerre

Trong khi đó, Auxerre lại đang thể hiện được sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1 trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, Auxerre cũng đã trắng tay tại kèo hiệp 1 trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Toulouse

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Toulouse vs Auxerre cho thấy, với việc giành tới 7 chiến thắng sau 10 trận kèo gần nhất, Auxerre đang là cửa đặt khá an toàn đối với các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Auxerre lại cho thấy sự khó khăn, với việc họ đã phải nhận tới 4 lần trắng tay.

lịch sử đối đầu Toulouse vs Auxerre
lịch sử đối đầu Toulouse vs Auxerre

Toulouse lại đang không phải là lựa chọn mang lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 4 trận kèo gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Tuy nhiên, sau 5 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Toulouse đã có tới 80% tỷ lệ vượt ải thành công.

Chọn: Toulouse

Đội hình dự kiến Toulouse vs Auxerre

Toulouse: Dupe; Desler, Costa, Nicolaisen, Suazo; Spierings, Sierro; Aboukhlal, Van den Boomen, Chaibi; Dallinga

Auxerre: Radu; Zedadka, Jubal, Toure, Raveloson, Mensah; Hein, Toure, Massengo, Sinayoko; Nianga

Dự đoán tỷ số Toulouse vs Auxerre: 1-0