Soi kèo phạt góc Paranaense vs Gremio lúc 2h ngày 28/5

Cùng các chuyên gia uy tín của bongdalive247 nhận định, soi kèo phạt góc Paranaense vs Gremio và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Paranaense vs Gremio cho thấy, mặc dù không thể thắng trong 2 trận kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu, tuy nhiên, ở 3 trận đấu liên tiếp trước đó, Paranaense đều đã có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ cũng có tới 4 lần thắng kèo hiệp 1 trận đấu.

phong độ Paranaense
phong độ Paranaense

Trong khi đó, Gremio lại đang tỏ ra khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1 trận đấu ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có thể giành 1 chiến thắng. Tệ hơn khi mà trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Gremio cũng đã trắng tay.

Chọn: Paranaense

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Paranaense vs Gremio cho thấy, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, đội chủ nhà Paranaense đang là cửa đặt an toàn đối với các bet thủ. Ấn tượng hơn khi trong 5 trận đấu trên sân nhà gần nhất, Paranaense có tới 80% tỷ lệ thắng kèo phạt góc.

phong độ Gremio
phong độ Gremio

Bên kia chiến tuyến, Gremio lại đang gây thất vọng tại kèo phạt góc trong thời gian gần đây, mặc đu trong trận đấu gần nhất, họ đã có được chiến thắng, tuy nhiên, trong suốt 4 trận đấu gần nhất, Gremio lại không thể một lần giành chiến thắng tại kèo phạt góc trận đấu.

Chọn: Paranaense

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo cũng như là chuyên gia bóng đá người Brazil Paulo Gonzales nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội, ông ấy nói: “Mặc dù không có được thành tích tốt trước trận đối đầu này, tuy nhiên, Paranaense hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng, khi mà họ đang sở hữu chuỗi trận sân nhà ấn tượng. Trong khi đó, Gremio chưa bao giờ là đối thủ của đội chủ nhà Paranaense.

lịch sử đối đầu Paranaense vs Gremio
lịch sử đối đầu Paranaense vs Gremio

Đội hình dự kiến Paranaense vs Gremio

Paranaense: Bento, Heleno, Henrique, Abner, Khellven, Fernandinho, Alex Santana, Cuello, Moura, Pablo, Canobbio.

Gremio: Brenno, Rodrigo, Nata, Kannemann, Nicolas, Lucas, Thiago, Gabrile, Bitelo, Gulherme, Elkeson

Dự đoán tỷ số Paranaense vs Gremio: 2-0