Nhận định Strasbourg vs PSG lúc 2h ngày 28/5

Nhận định Strasbourg vs PSG: Chỉ phải chạm trán với Strasbourg bị đánh giá thấp hơn nhiều, PSG hoàn toàn tự tin giành lấy chiến thắng.

Nhận định Strasbourg

Theo thống kê nhận định Strasbourg vs PSG cho thấy, mặc dù chỉ có một kết quả hòa sau trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Strasbourg vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng và giành 1 trận hòa.

phong độ Strasbourg
phong độ Strasbourg

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Strasbourg trong thời gian gần đây cũng đang khá ổn định, với việc 3 trong 4 trận sân nhà gần nhất, họ đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, thật khó để Strasbourg có thể tạo nên bất ngờ trong trận đối đầu này.

Nhận định PSG

Thống kê nhận định Strasbourg vs PSG cho thấy,  với việc giành tới 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội khách PSG đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Do đó, họ hoàn toàn có thể giành trọn vẹn ba điểm ngay trên sân của đối thủ sau 90 phút thi đấu.

phong độ PSG
phong độ PSG

Mặc dù phải chơi trên sân của đối thủ, tuy nhiên, PSG vẫn tự tin để hướng tới một chiến thắng, khi mà họ đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc PSG đã giành trọn vẹn chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, đội khách PSG sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm trên sân của Strasbourg.

Ý kiến chuyên gia Strasbourg vs PSG

Theo nhà báo Ben Jacob nhận định về trận đấu này  cũng như cơ hội chiến thắng của hai đội trên Given Sports, anh ấy viết: “PSG sẽ được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này, điều đó thực sự không gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Thêm vào đó, PSG cũng đang có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, do đó, thật khó để có một đội bóng ở Ligue 1 có thể đánh bại được họ.

lịch sử đối đầu Strasbourg vs PSG
lịch sử đối đầu Strasbourg vs PSG

Đội hình dự kiến Strasbourg vs PSG

Strasbourg: Sels; Perrin, Djiku, Le Marchand; Dagba, Sissoko, Sanson, Guilbert; Diarra, Bellegarde; Diallo

PSG: Donnarumma; Ramos, Danilo, Marquinhos, Bernat, Veratti, Ruiz, Soler, Vitinha, Messi, Mbappe

Dự đoán tỷ số Strasbourg vs PSG: 0-3