Kèo xiên 4 hôm nay 27/5

Cùng chuyên gia bongdalive247 phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Fortaleza vs Vasco Gama

Theo thống kê kèo xiên 4 cho thấy, đội chủ nhà Fortaleza đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng, Tuy nhiên, trong 4 trận gần nhất chơi trên sân nhà, Fortaleza đã có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Fortaleza vs Vasco Gama
lịch sử đối đầu Fortaleza vs Vasco Gama

Vasco Gama cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thể giành chiến thắng trong 5 trận gần nhất, tệ hơn khi 3 trong số đó là những thất bại. Vasco Gama cũng chơi thất vọng trên sân khách, với việc 4 trong 5 trận sân khách gần nhất, họ không thắng.

Chọn: Fortaleza thắng

Soi kèo Châu Âu Strasbourg vs PSG

PSG đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, PSG cũng đang chơi ổn định trên sân khách, minh chứng là họ đã giành được trọn vẹn chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

lịch sử đối đầu Strasbourg vs PSG
lịch sử đối đầu Strasbourg vs PSG

Bên kia chiến tuyến, Strasbourg cũng đang cho thấy  phong độ thi đấu khá ổn định trong những trận gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, việc phải nhận 4 thất bại sau 5 lần chạm trán với đối thủ, thật khó để Strasbourg có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: PSG thắng

Soi kèo Châu Âu Toulouse vs Auxerre

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà bên phía đội chủ nhà Toulouse đã không thể giành chiến thắng sau 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa đội, Toulouse đã có được 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Toulouse vs Auxerre
lịch sử đối đầu Toulouse vs Auxerre

Trong khi đó, Auxerre cũng đang trải qua quãng thời gian thi đấu thất vọng trên cương vị của mình, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại và không thể một lần giành chiến thắng. Tệ hơn khi 4 trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Toulouse cũng có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Toulouse thắng

Soi kèo Châu Âu Paranaense vs Gremio

Phải nhận thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Paranaense đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Paranaense đã thi đấu ấn tượng, với việc họ đều đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Paranaense vs Gremio
lịch sử đối đầu Paranaense vs Gremio

Chỉ có thể giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Gremio đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Hơn nữa, sau 5 trận gần nhất chơi trên sân nhà, Gremio cũng vẫn thể hiện một phong độ khá bế tắc và chỉ giành được 2 chiến thắng.

Chọn: Paranaense thắng

Chốt kèo

Chọn: Fortaleza thắng

Chọn: PSG thắng

Chọn: Toulouse thắng

Chọn: Paranaense thắng